CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TOSHIN VIỆT NAM

Địa chỉ 103 Phạm Viết Chánh, phương 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại +84.2862700541

MST 0315302420

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TOSHIN VIỆT NAM được thành lập năm 2018 đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ phục vụ các công ty tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Với phương châm kinh doanh “Nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo”, Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Toshin Việt Nam

mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm gia công của Toshin đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao tới khách hàng. Toshin đặt ra tôn chỉ “Nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo” và luôn nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ công nghệ để phục vụ và gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng của mình.

Toshin là đơn vị gia công uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng với thời gian ngắn nhất.

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

GIA CÔNG CNC

➠ Gia công CNC: Gia công phay CNC, tiện CNC trên máy DMG Mori-Seiki, chuyên gia công cắt dây CNC trên máy cắt dây molypdenum với độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc.

GIA CÔNG CHI TIẾT CƠ KHÍ

Gia công chính xác trên máy CNC 4-5 trục và thiết lập quy trình kiểm tra sản phẩm theo tiêu chuẩn JIS và ISO 2015.

➠ Thiết kế, gia công chi tiết cơ khí theo yêu cầu khách hàng. Toshin nhận các đơn hàng gia công đơn chiếc, theo yêu cầu và đơn hàng gia công hàng loạt. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiến độ.

THIẾT KẾ, CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU

➠Tư vấn , thiết kế sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ, xuất file 3D ,in mẫu 3D , đo 3D.

➠ Nhận thiết kế và chế tạo phục vụ gia công/lắp ráp/kiểm tra trên các máy tự động, hệ thống dây chuyền sản xuất của khách hàng.

➠ In 3D tạo mẫu tiền chế.

ĐÚC NHÔM, GANG VÀ INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

➠ Nhận đúc theo bản vẽ – Gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn

➠ Nhận đúc gia công từ nguyên liệu khác nhau như gang, inox, nhôm