CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TOSHIN VIỆT NAM

Địa chỉ 103 Phạm Viết Chánh, phương 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại +84.2862700541

Mail: info@toshinvietnamengineering.com

MST 0315302420

CÔNG TY TNHH TOSHIN VIỆT NAM là một công ty sản xuất 100% vốn Nhật Bản có trụ sở chính tại quận Ota của Tokyo, trung tâm của khu sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của chúng tôi là kết quả của gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo. Chúng tôi là công ty tập trung vào các chi tiết gia công đúc và cơ khí chính xác cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt trên cơ sở nhất quán và tiêu chuẩn quốc tế DIN,JIS.
Sau 10 năm nghiên cứu và đánh giá khả năng của lĩnh vực cơ khí ở Việt Nam, năm 2018 chúng tôi đã mở rộng hoạt động ra quốc tế tại Việt Nam để giúp thúc đẩy phát triển thương mại và công nghiệp ở các nước đang phát triển, đồng thời giúp giảm chi phí sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mong muốn của TOSHIN VIỆT NAM là trở thành một công ty có vị thế độc nhất để tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất ngay cả trong môi trường quốc tế với cam kết phát triển mạnh mẽ, bền vững và tập trung vào nghề gia công theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

GIA CÔNG CNC

➠ Gia công CNC: Gia công phay CNC, tiện CNC trên máy DMG Mori-Seiki, chuyên gia công cắt dây CNC trên máy cắt dây molypdenum với độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng.

GIA CÔNG CHI TIẾT CƠ KHÍ

Gia công chính xác trên máy CNC 4-5 trục và thiết lập quy trình kiểm tra sản phẩm theo tiêu chuẩn JIS và ISO 2015.

➠ Thiết kế, gia công chi tiết cơ khí theo yêu cầu khách hàng. Toshin nhận các đơn hàng gia công đơn chiếc, theo yêu cầu và đơn hàng gia công hàng loạt. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiến độ.

THIẾT KẾ, CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU

➠Tư vấn , thiết kế sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ, xuất file 3D ,in mẫu 3D , đo 3D.

➠ Nhận thiết kế và chế tạo phục vụ gia công/lắp ráp/kiểm tra trên các máy tự động, hệ thống dây chuyền sản xuất của khách hàng.

➠ In 3D tạo mẫu tiền chế.

ĐÚC NHÔM, GANG VÀ INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

➠ Nhận đúc theo bản vẽ – Gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn

➠ Nhận đúc gia công từ nguyên liệu khác nhau như gang, inox, nhôm